Tin tức

Tăng năng suất, loại rủi ro bằng giày công nhân DH-group


Theo thống kê năm 2012 của Bộ Y Tế, ước tính khoảng 80% dân số trưởng thành ở nước ta từng có vấn đề liên quan đến bàn chân như bị chấn thương, đau nhức, sưng tấy, tê cứng... Tình trạng này phần lớn xuất phát từ việc bảo vệ đôi chân không đúng cách khi làm việc. Thống kê cũng cho thấy mỗi năm có hàng ngàn công nhân bị chấn thương do không mang hoặc mang giày công nhân (giày bảo hộ)kém chất lượng.

Giày công nhân cao cổ DH-group
Giày công nhân DH-group

Nỗi khổ giày công nhân kém chất lượng

Đối với Minh Tiến, một kỹ thuật viên làm việc tại khu vực nhà xưởng, việc mang giày công nhân theo nội quy lao động gần như là một cực hình. Tiến cho biết: “Giày công nhânmà tôi được phát mang vào luôn nóng hơn loại giày khác và khá trơn trợt trong quá trình làm việc”. Đó là chưa kể những giày công nhân làm bằng chất liệu giả da chỉ 2 đến 3 tháng đã có hiện tượng da bị rách và đế thì bị gãy, vừa không thẩm mỹ vừa không đảm bảo an toàn cho bản thân vì môi trường làm việc tại công trường, khu vực sản xuất, nhà xưởng...luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro. Để an tâm làm việc, nhiều công nhân chỗ Minh Tiến đã đem giày được phát đổi lấy giày công nhân thương hiệu khác.

Trường hợp như Minh Tiến khá phổ biến hiện nay. Nhiều đơn vị làm việc chưa nhận thức rõ tầm quan trọng của giày công nhân nên trang bị thiếu sót hoặc đặt mua giày kém chất lượng, không phù hợp với yêu cầu. Đây là một trong những nguyên nhân làm doanh nghiệp mất đi các lao động giỏi nghề. Điển hình là trường hợp của Quang Lợi, một công nhân cơ khí bậc cao ở Bình Chánh. Sau khi bị vật nhọn đâm trúng chân và nghỉ ở nhà cả tuần, Đức Lợi quyết định thôi việc tại xưởng máy mà anh đang làm. Tai nạn lao động tuy không nặng nhưng nhờ nó mà anh biết đôi giày công nhân mình được phát không có tác dụng bảo vệ như mong đợi. Cảm thấy nhu cầu an toàn tối thiểu không được đáp ứng, Lợi cho rằng mình nên tìm một môi trường lao động được trang bị chuyên nghiệp hơn.

Giày công nhân ưng ý, năng suất lao động tăng cao

Một đôi giày công nhân (giày bảo hộ) chất lượng không chỉ bảo vệ người sử dụng mà còn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của công ty đối với nhân viên. Đây chính là lý do giải thích vì sao giày công nhân DH-group đã và đang được nhiều công ty lựa chọn để trang bị cho nhân viên.Xác định hai thành phần chính và quan trọng nhất với giày bảo hộ lao động là: da và đế, giày bảo hộ DH-group luôn đặt chất lượng đầu vào rất cao đối với 2 thành phần này, nhằm đảm bảo tiêu chí “Da chắc Đế bền – bảo vệ vượt trội”.

Dòng sản phẩm giày da thấp cổ giành cho công nhân hiện nay của DH-group được làm từ 100%da thật (bò/trâu) với độ dày tối thiểu 1,6mm, tăng cường độ dai bền khi sử dụng và chất liệu đế được làm từ cao su chống dầu có tác dụng bám dính và chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, mũi giày và miếng lót đế giày được làm bằng kim loại giúp chống vật nặng va chạm và giảm rủi ro trước các vật nhọn như đinh hoặc kim loại khác.

Dòng sản phẩm giày da thấp cổ giành cho công nhân hiện nay của DH-group được làm từ 100%da thật (bò/trâu) với độ dày tối thiểu 1,6mm, tăng cường độ dai bền khi sử dụng và chất liệu đế được làm từ cao su chống dầu có tác dụng bám dính và chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, mũi giày và miếng lót đế giày được làm bằng kim loại giúp chống vật nặng va chạm và giảm rủi ro trước các vật nhọn như đinh hoặc kim loại khác.

Không chỉ tăng cường bảo vệ an toàn lao động, giày công nhânDH-group còn đem đến cảm giác thoải mái khi làm việc, giúp tăng năng suất lao động. Bên trong giày được làm bằng chất liệu cambrella hoặc cotton có khả năng hút ẩm tốt, miếng lót chân được làm bằng chất liệu EVA với độ đàn hồi cao, giúp người sử dụng cảm thấy thoáng mát và thoải mái.

Với những công nhân hàng ngày phải lao động trong tư thế đứng liên tục hoặc đi lại nhiều trên sàn nhà trơn trượt, nhiều vật nhọn, hóa chất, dây điện... thì việc sở hữu một đôi giày bảo hộDH-group đảm bảo chất lượng êm chân là cần thiết, không chỉ giúp ngăn ngừa tai nạn lao động mà còn trực tiếp giúp công nhân tăng năng suất lao động. Sự chính xác của “đôi bàn tay vàng” luôn bắt đầu từ một đôi chân thoải mái, tự tin không e sợ tai nạn.


DH-group chuyên sản xuất các loại giày vệ sĩ, giày công nhân, giày công trường, giày bảo hộ lao động với nhiều kiểu dáng cho sự lựa chọn của bạn: giày da cao cấp, giày thấp cổ, giày cao cổ và ủng. Ngoài ra,sản phẩm giày DH-group luôn đáp ứng tiêu chí “DA CHẮC, ĐẾ BỀN” vì được làm từ 100% da thật (bò/trâu) với độ dày tối thiểu 1,6mm và đế cao su chống dầu.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, giày DH- group không chỉ có độ bảo vệ an toàn cao mà còn đem đến cảm giác thoáng mát, thoải mái cho đôi chân. Hiện tại, giày DH-group đang được phân phối khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu có thể liên lạc theo địa chỉ:
Giày vệ sĩ


- Cơ sở sản xuất giày Hoàng Diệu, 324 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP.HCM
- Điện thoại: (08) 3 9404 869 Fax: (08) 3 9405 061
- Email: dhgroup@dhgroup.vn
- Website: http://dhgroup.vn