Tin tức

Giày bảo hộ DH-group giải pháp an toàn và tiết kiệm cho doanh nghiệp


Từ lâu, một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của doanh nghiệp là có đội ngũ công nhân làm việc hiệu quả và trung thành. Vì thế nhiều công ty luôn coi chuyện bảo vệ an toàn và giữ chân người lao động chính là việc bảo vệ tài sản của mình. Để nhận được sự gắn bó và làm việc hết mình của công nhân, nhiều doanh nghiệp đã thể hiện cam kết và trách nhiệm với người lao động ngay từ những chi tiết nhỏ như trang bị quần áo và giày bảo hộ chất lượng.

Giày bảo hộ kém chất lượng và những tổn thất không đáng có

Là đội trưởng một nhóm thi công, những rủi ro trên công trường là nỗi lo thường trực của kỹ sư Nguyễn Trọng Hòa. Trong khi đó, với công trình mới nhận, đội của anh được yêu cầu là không chậm tiến độ một ngày nào. Tuy nhiên, khi công nhân ngày ngày phải làm việc với hệ thống cọc, dầm, cừ… thì những rủi ro gần như nằm ngoài sự kiểm soát của anh. Tuần trước, một công nhân của Hòa dẫm phải cọc. Đôi giày công trường được công ty phát gần như chẳng có tác dụng gì nên người công nhân này bị thương và phải nghỉ cả tuần. Ngay lập tức, năng suất làm việc của đội sút hẳn vì bên cạnh việc thiếu đi một tay nghề giỏi, tinh thần làm việc của những người còn lại cũng giảm đáng kể. Vì sợ tai nạn nên công nhân của Hòa cứ rụt rè, đắn đo trong từng bước di chuyển và từng thao tác.

Vừa lo lắng cho an toàn của công nhân, vừa sợ thi công không kịp tiến độ, Trọng Hòa quyết định đề nghị ban giám đốc trang bị giày bảo hộ chất lượng cao cho cả đội. Từ trước đến nay, công ty của anh chưa chú trọng đến việc chọn lựa giày bảo hộ cho người lao động. Do đó nhiều tai nạn đáng tiếc đã xảy ra vì giày bảo hộ kém chất lượng hoặc bị hư hỏng trước kỳ phát đồ mới. Chi phí chữa trị cho công nhân, các khoản dành cho việc tuyển dụng, đào tạo người thay thế và tiền bị phạt do chậm tiến độ hằng năm cộng lại không phải là nhỏ.

Giày bảo hộ DH-group
Giày bảo hộ DH-group an toàn và tiết kiệm

Tiết kiệm lâu dài với giày bảo hộ DH-group

Muốn hạn chế những tổn thất không đáng có, Trọng Hòa yêu cầu ban giám đốc chọn giày bảo hộ DH-group, một thương hiệu giày bảo hộ chất lượng cao, cho những người chung vai sát cánh với mình. Được thiết kế đặc biệt với các tính năng vượt trội, phần mũi và lớp lót kim loại của giày bảo hộ DH-group giúp bảo vệ đôi bàn chân khỏi các tai nạn do bị vật nhọn xuyên thủng hoặc va đập. Bên cạnh đó, nhờ phần đế làm bằng cao su chống dầu, giày DH-Group có tính ma sát bám dính và khả năng chịu nhiệt tốt. Ngoài ra, phần lót bên trong giày được làm bằng cambrella hoặc cotton hút ẩm cực tốt, tạo sự thoải mái cho công nhân, giúp họ có thể tập trung cao cho công việc.

Anh Lê Văn Vĩnh, quản đốc trong một doanh nghiệp làm nhôm kính ở Biên Hòa cho biết công ty anh đã trang bị giày bảo hộ DH-group cho công nhân từ đầu năm ngoái. Công ty anh Vĩnh thường phát giày và đồng phục mới cho công nhân 2 lần/năm. Khoảng thời gian trước, khi còn đặt giày của các hãng ít uy tín, cứ sau 2 đến 3 tháng, công nhân lại phản hồi da giày bị rách và đế thì bị gãy. Điều này không chỉ làm công ty anh Vĩnh phải tốn thêm chi phí trang bị giày mới mà còn dẫn đến tai nạn lao động hy hữu do giày hư hỏng trước kỳ phát đồ mới.

Còn lần này, với lựa chọn giày bảo hộ DH-group, anh Vĩnh không phải “đau đầu” bởi phàn nàn về chất lượng và những lo lắng về tai nạn lao động không đáng có. Giày bảo hộ DH-group với chất liệu da thật có độ dày tối thiểu 1,6mm nên độ bền vượt trội. Các công nhân của anh Vĩnh sử dụng giày hơn 6 tháng mà vẫn dùng tốt. Với tỉ lệ tai nạn giảm đáng kể và hồi đầu năm chưa phải thay giày mới, cộng với số công nhân bỏ việc giảm xuống, anh Vĩnh cho rằng giày bảo hộ DH-group chính là lựa chọn đúng và hợp lý.

Hơn 90% tai nạn lao động xảy ra là do bất cẩn và thiếu trang bị, sự đầu tư đúng mức vào trang phục và giày bảo hộ chính là cách đơn giản nhất để năng cao năng suất và thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động.


DH-group chuyên sản xuất các loại giày vệ sĩ, giày công nhân, giày công trường, giày bảo hộ lao động với nhiều kiểu dáng cho sự lựa chọn của bạn: giày da cao cấp, giày thấp cổ, giày cao cổ và ủng. Ngoài ra,sản phẩm giày DH-group luôn đáp ứng tiêu chí “DA CHẮC, ĐẾ BỀN” vì được làm từ 100% da thật (bò/trâu) với độ dày tối thiểu 1,6mm và đế cao su chống dầu.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, giày DH- group không chỉ có độ bảo vệ an toàn cao mà còn đem đến cảm giác thoáng mát, thoải mái cho đôi chân. Hiện tại, giày DH-group đang được phân phối khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Quý khách có nhu cầu có thể liên lạc theo địa chỉ:
Giày vệ sĩ


- Cơ sở sản xuất giày Hoàng Diệu, 324 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP.HCM
- Điện thoại: (08) 3 9404 869 Fax: (08) 3 9405 061
- Email: dhgroup@dhgroup.vn
- Website: http://dhgroup.vn